Tải Game Kim Cương Trẻ Em - Game Kim Cương Dành Cho Các Bé

Kim Cương Trẻ Em

Game Flash

tải game kim cương trẻ em

Điểm Cao 15-01-2021

=> Hướng dẫn lưu điểm <=
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác

>>> Xem tháng khác


Tin Game Kim Cương

+ Game kim cương phiên trẻ em này là bản game chưa được Việt Hóa. Tuy nhiên cũng không khó để bắt đâu chơi đâu nhé các bé. Các icon ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm các bé rất vui đấy...
+ Cách chơi kim cương của bé cũng không khác gì so với ba mẹ chơi đâu nhé, nếu bé chưa biết chơi hãy gọi ba mẹ nhờ giúp đỡ để bé chơi được nào. Chỉ cần hoán đổi vị trí hai nhân vật hoạt hình sao cho bé có thể xếp được hàng ngang hoặc dọc thành 3 hình liên tiếp giống nhau.
+ Game dành cho các bé để chơi vui vẻ 15 - 20 phút mỗi ngày nên sẽ không có cơ chế lưu điểm cao đâu nhé. Tác dụng chính của game là làm cho bé thấy hào hứng tăng tư duy logic và quan sát với trỏ chơi xếp hình. Và vì là game dành cho các bé nên mỗi level chơi còn có âm thanh rất là vui nhộn dễ thương để bé thấy hào hứng hơn đó nhé..
+ Nếu bé đã trên 10 tuổi và đủ thấy game trẻ em đã quá dễ, thì bé có thể vào Tải Game Kim Cương Thách Đấu để thể hiện điểm cao của bé với các người chơi khác trên khắp Việt Nam.
+ Chơi game kim cương bản trẻ em đơn giản hơn so với phiên bản cỏ điển, bạn có thể tập luyện và làm quan với game để để nâng cao khả năng của mình trước khi thi đấu thách đấu để lưu điểm cao nhé.
    Các bé hãy nhớ lời cha mẹ và chỉ chơi game không quá 20 phút mỗi ngày để không phải đéo kính cần này, và không ham chơi nữa nha.

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game dao vang co dien
Game Đào Vàng
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tai game Line 98 cổ điểm
Game Line 98 Cổ Điển

Tổng Hợp Game Kim Cương

Tải game kim cương cổ điển về máy tính
Game Kim Cương Cổ Điển
Tải game kim cương hòa mình vào thiên nhiên về máy tính
Game Kim Cương Trẻ Em
Tải game kim cương trẻ em về máy tính
Game Kim Cương Trẻ Em
 

Copyright 2008 - 2013 Game Kim Cương

   Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+
tải game kim cương miễn phí - chơi game kim cương trên máy tính

Tải Game Kim Cương