Tải Game Kim Cương Mê Cung Thiên Nhiên

Kim Cương Thiên Nhiên

Game Flash

tải game kim cương hòa mình vào thiên nhiên

Điểm Cao 15-01-2021

=> Hướng dẫn lưu điểm <=
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác

>>> Xem tháng khác


Tin Game Kim Cương

+ Game kim cương Saga Crush hiện đang làm mưa làm gió trên facebook nhưng làm bạn ức chế vì muốn lên level phải mua rất bực mình, không có tiền mua thì phải mời bạn bè vào chơi tới mức bị bàn bè chửi cho bảo là mày mà mời thêm tao chơi lân nữa là tao bắn chết mày. Vậy thì việc quái gì phải chơi game của bọn hút máu ăm bám như đỉa vào facebook.
+ Cách chơi của game nảy chỉ có giao diện của khung xắp xếp kim cương là giống của saga thôi nhé. Thay vì xếp thành hình các ô vuông 10x10 thì game Saga này có cách bố trí tương đối lạ mắt với nhiều hình thù để bạn cảm thấy đỡ chán khi chơi.
+ Ngoài ra khi chơi game bạn vừa được nghe âm thanh diệu kỳ và ảnh nền là khung cảnh thơ mộng sẽ mang lại cho bạn giây phút hòa mình vào với thiên nhiên tươi đẹp của game. Với cách chơi tính giờ bạn sẽ tự thấy thật thú vị khi mỗi lần chơi sau ra lại đạt được điểm cao hơn so với lần chơi trước đó.
+ Các viên kim cương ở đâu không quá to như bản Kim Cương Cổ Điển nhưng lại vừa đủ cho bạn nắm bắt trong toàn bộ khuôn hình được nhé. Điểm nổi bật của trò chơi này là các level sau sẽ có cảm giác chơi hoàn toàn khác như là mỗi level bạn phải đi trong một mê cung khác nhau đó.
+ Nếu bạn muốn chơi cổ điển để lưu danh sử sách với toàn bộ cả nghìn cao thủ đang cày cuốc thứ hạng trên TaiGameKimCuong thì hãy quay về trang chủ để thách đấu với đạt TOP 1 nhé.
+ Top 1 mỗi tháng bạn sẽ có cơ hội nhận quà tặng, nhưng trước hết bạn đã tự tặng quà cho bạn đó là tôi tự tin khẳng định:"Tôi là một cao thủ Kim Cương nhất cái đất nước Việt Nam này!"

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game dao vang co dien
Game Đào Vàng
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tai game Line 98 cổ điểm
Game Line 98 Cổ Điển

Tổng Hợp Game Kim Cương

Tải game kim cương cổ điển về máy tính
Game Kim Cương Cổ Điển
Tải game kim cương hòa mình vào thiên nhiên về máy tính
Game Kim Cương Trẻ Em
Tải game kim cương trẻ em về máy tính
Game Kim Cương Trẻ Em
 

Copyright 2008 - 2013 Game Kim Cương

   Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+
tải game kim cương miễn phí - chơi game kim cương trên máy tính

Tải Game Kim Cương