Tải Game Kim cương cổ điển về máy tính

Game Online

Tin Game Kim Cương Về Điện Thoại

Tải game kim cương cho điện thoại
     Game Kim Cương Online cổ điển là game được lấy hình tượng từ tựa game nổi tiếng Bejeweled của nhà sản xuất hàng đầu PopCap. Game có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là một game nhỏ, mặc dù ra đời từ năm 2001 đã được hơn 10 năm, xong đây vẫn là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng. Bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính(Sau khi tải về bạn chỉ cần kéo game vào icon shorcut trên màn hình desktop của Fifox, chorme, ie... là bạn có thể chơi được ngay mà không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác).

     Cách chơi Kim cương rất đơn giản đó là bạn cần hoán đổi vị trí các viên ngọc đứng cạnh nhanh theo chiều ngang hoặc dọc để được 3 viên ngọc tạo thành đường ngang hoặc dọc. Đơn giản hơn trước hết bạn tìm hai hình viên ngọc giống nhau đứng cạnh nhau, sau đó nhìn quanh 2 việc ngọc cạnh nhau đó có viên nào đổi vị trí để tạo thành hàng 3 hay không?

Ăn điểm combo trong kim cương cổ điển

     Khi chơi game lần đầu, bạn sẽ gặp chút rắc rồi khi tìm các viên kim cương có màu giống nhau. Tuy nhiên chỉ cần 2 3 phút là bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi và nắm bắt được quy luật của nó. Và việc còn lại chỉ là luyện tập nâng cao khả năng của bạn để tạo ra điểm số thật cao để so sánh với người chơi khác. Với 3 chế độ chơi cho bạn tha hồ luyện tập Cổ Điển, hay chế độ đuổi bắt thời gian hành động.

Chơi kim cương rất đơn giản kể cả với người mới chơi lần đầu

    Toàn bộ các phiên bản game Kim cương được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên máy tính mà không cần cài đặt. Vậy suy nghĩ của bạn có cần chần chừ, thử tải ngay game kim cương bản cổ điển về máy tính để giải trí và ghi thật nhiều điểm cao!


     Chú ý: Thông thường nếu trình duyệt web của bạn như IE, Chorme đã tích hợp sẵn Flash để bạn chơi được luôn. Với Fifox nếu bạn vừa cài mới thì chưa hỗ trợ Flash, khi đó vào trang game bạn ấn vào tải Plugin để tải về và cài đặt hoặc bạn có thể Tải Flash cho Fifox tại đây về máy tính. Sau khi cài xong bạn có thể chơi game bình thường.

Điểm Cao 24-11-2020

=> Hướng dẫn lưu điểm <=
TT Nick Điểm
quangvuthe 166,550
quangvuthe 147,750
quangvuthe 142,450
4 quangvuthe 137,950
5 quangvuthe 137,700

>>> Xem ngày khác

>>> Xem tháng khác


Tin Game Kim Cương

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game dao vang co dien
Game Đào Vàng
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tai game Line 98 cổ điểm
Game Line 98 Cổ Điển

Tổng Hợp Game Kim Cương

Tải game kim cương cổ điển về máy tính
Game Kim Cương Cổ Điển
Tải game kim cương hòa mình vào thiên nhiên về máy tính
Game Kim Cương Trẻ Em
Tải game kim cương trẻ em về máy tính
Game Kim Cương Trẻ Em
 

Copyright 2008 - 2013 Game Kim Cương

   Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+
tải game kim cương miễn phí - chơi game kim cương trên máy tính

Tải Game Kim Cương