Lịch sử ra đời và phát triển của game Kim cương

Game Online

Tin Game Kim Cương Về Điện Thoại

Tải game kim cương cho điện thoại

    Kim cương Bejeweled là tựa game đã trở nên quá quen thuộc với rất nhiều người chơi từ giá trẻ lớn bé, sinh viên, học sinh, dân văn phòng do hãng PopCap ra mắt đầu tiên vào năm 2001, và trải qua quá trình phát triển và nâng cấp nhiều lần tới nay thì tựa game này đã bán ra được hơn 50 triệu bản game trên toàn thế giới và được hơn 500 triệu game thủ "luyện công" mỗi ngày. Đã có game thủ bỏ ra 3 năm liền khổ luyện để phá mức điểm kỷ lục mà game kim cương đặt ra. Có thế nói sau khoảng thời gian dài phát triển game đã có khá nhiều phiên bản mang tính đột phá mang lại doanh thu không lồ từ lượng người dùng đông đảo điển hình như là 2 phiên bản gần đây nhất Bejeweled 2 và Bejeweled Blitz đã mang lại khá nhiều thành công cho PopCap. Tuy nhiên, không chỉ dừng ở đó mới đây gần 3 năm PopCap vừa công bố cho ra mắt tựa game Kim cương 3 vào ngày 5/12/2010 với giá bán 19.95$. Đây là một giá quá cao so với người dùng Việt Nam quen dùng miễn phí, nhưng đắt sắt ra miếng game có giao diện và cách chơi mới lạ dành cho bạn trải nghiệm.

tai game kim cuong 3 ve may tinh

    Sau khi chơi thử nghiệm có thể thấy trong phiên bản này game số 3 này sẽ cải thiện rất nhiều về mặt nội dung mới hấp dẫn, chất lượng hình ảnh 3D được cải thiện, hiệu ứng và âm thanh vòm mang cảm giác sống động như thật. Ngoài ra khi chơi, bạn không chỉ đơn thuần là dừng lại ở công việc chơi sắp xếp mỗi kim cương, mà bản chất kinh doanh của Popcap đã hiện nguyên hình đó là cho bạn tham gia chơi rất nhiều các tựa game mini khác đã tích hợp sẵn trong các chế độ chơi. Và như vậy Popcap sẽ bán được nhiều game hơn, thu được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn đừng lo vì bạn chỉ quan tâm tới game kim cương 3 thôi mà.

hình ảnh giao diện mới trong game kim cương 3

Theo ông Jason Kapalka - Chủ Tịch PopCap và cũng là người đặt nền móng đầu tiên cho game, là người thiết kế game Kim cương 3 Bejeweled 3 cho biết, PopCap đang cố gắng thiết kế một trò chơi hoàn toàn mới vừa có những thay đổi táo bạo cực kỳ mới để phù hợp với cấu hình máy tình cao hiện nay để mang lại trải nghiệm không thể bỏ qua, nhưng vẫn duy trì được nét đặt trưng vốn có của game từ bao năm nay. Ngoài ra chúng tôi sẽ thay đổi cũng như cập nhật liên tục các yếu tố mới để phù hợp để game trở nên hấp dẫn hơn tránh gây nhàm chán cho người dùng trong thể loại game văn phòng". Đây chính là nguyên nhân nhân khiến thời gian ra mắt giữa Bejeweled 3 và Bejeweled 2 lại cách nhau khá lâu. Mặc dù có ra mắt sớm hơn hay không thì cũng không có mấy người hào hứng với tựa game phiên bản 3 này.

Hình ảnh hấp dẫn trong giao diện mới của kim cương 3

   Game có giá gần 400.000 VNĐ nhưng bạn có thể chơi thử nghiệm hoặc tải bản full của chúng tôi về tại Tải Game Kim Cương 3 về máy tính.

Điểm Cao 24-11-2020

=> Hướng dẫn lưu điểm <=
TT Nick Điểm
quangvuthe 166,550
quangvuthe 147,750
quangvuthe 142,450
4 quangvuthe 137,950
5 quangvuthe 137,700

>>> Xem ngày khác

>>> Xem tháng khác


Tin Game Kim Cương

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game dao vang co dien
Game Đào Vàng
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tai game Line 98 cổ điểm
Game Line 98 Cổ Điển

Tổng Hợp Game Kim Cương

Tải game kim cương cổ điển về máy tính
Game Kim Cương Cổ Điển
Tải game kim cương hòa mình vào thiên nhiên về máy tính
Game Kim Cương Trẻ Em
Tải game kim cương trẻ em về máy tính
Game Kim Cương Trẻ Em
 

Copyright 2008 - 2013 Game Kim Cương

   Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+
tải game kim cương miễn phí - chơi game kim cương trên máy tính

Tải Game Kim Cương